Diễn đàn Tháng 10 Online


 
Trang ChínhCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Những câu tiếng Anh ý nghĩa về tình yêu

Go down 
Tác giảThông điệp
Nguyễn Hà Linh
Mới tham gia
Mới tham gia
avatar

Gia nhập : 01/08/2011
Bài gửi : 41
Danh vọng : 2481
Số lần được cảm ơn : 502

Bài gửiTiêu đề: Những câu tiếng Anh ý nghĩa về tình yêu   Sat 27 Aug 2011 - 9:46

1 . Tell her she is beautiful. Hãy nói với cô ấy rằng cô ấy đẹp. (Con gái mà ! Người ta nói con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai, con gái ai mà không thích được nghe những lời nói ngọt ngào cơ chứ ???)

2. Hold her hand at any moment . . . even if it’s just for a second. Hãy nắm chặt bàn tay của cô ấy bất cứ lúc nào … dù chỉ trong một giây ngắn ngủi. (Chiêu này tương đối hiệu quả đó ! Lúc nắm tay thì khi đã có chút gì đó con gái cũng sẽ cảm thấy xao xuyến trong lòng thôi.)

3. Hug her from behind. Hãy ôm cô ấy từ phía sau. (Trùi ! Em nào cũng thích được ôm như thế vì nó lãng mạn như phim hàn quốc hay các tranh vẽ mà ở nhiều chợ hay bán đo.)

4. Leave her voice messages to wake up to. Hãy để lại những tin nhắn bằng lời nói để cô ấy phải thao thức …

5. Wrestle with her. Hãy đấu tranh với cô ấy (Đừng bao giờ để con gái làm chủ mà mình luôn là người đứng trên ?? Hi Hi )

6. Don’t go hang out with your ex when she’s not with you, you might not realize how badly it hurts her. Đừng đi ra ngoài với các bạn cũ khi cô ấy không phải với bạn, bạn không biết rằng cô ấy sẽ đau khổ như thế nào.

7.
If you’re talking to another girl, when you’re done talking, walk over and hug her and kiss her…. let her know she’s yours and they aren’t.No comment!! Nếu bạn đang nói chuyện với cô gái khác, khi bạn đang nói, bạn đi qua và ôm chặt và hôn cô ấy … để cho cô ấy biết cô ấy là của bạn và họ không phải. Miễn bình luận.

8. Write her notes or call her just to say “hi”. Viết những ghi chú của cô ấy hoặc là chỉ gọi để nói với cô ấy rằng “xin chào”.

9. Introduce her to your friends . . . as your girlfriend. Hãy giới thiệu cô ấy với những người bạn của bạn … như là bạn gái của bạn.

10. Play with her hair. Hãy chơi đùa với những sợi tóc của cô ấy.

11. Pick her up (she loves it). Hãy nâng đỡ cô ấy (cô ấy yêu nó).

12. Get upset if another guy touches her, and she doesn’t like it. Hãy Giết gã nào dám động đến cô ấy, và cô ấy không hề thích nó . (Dịch thế này thì khiếp nhỉ !!!)

13. Make her laugh. Hãy làm cho cô ấy luôn cười.

14. Let her fall asleep in your arms. Hãy để cô ấy ngã vào vòng tay của bạn.

15. If she’s mad at you, kiss her. Nếu như cô ấy phát điên vì bạn, bạn hãy hôn cô ấy.

16. If you care about her, then TELL HER. Nếu bạn quan tâm đến cô ấy thì bạn hãy nói với cô ấy. (Đừng giấu kín trong lòng làm gì ! Người ta thường nói cái đau khỏ nhất là không được thể hiện mình chứ không phải là điều mình nhận được không được như ý đúng ko các bạn.)

17.
Every guy should give their girl 3 things: a stuffed animal(she’ll hug it every time she goes to sleep), jewelry (she’ll treasure it forever), and one of his t-shirts (she’ll most likely wear it to bed). Mọi chàng trai cần phải trao cho cô gái 3 thứ: 1 món đồ vật (để cho cô ấy có thể ôm thật chặt nó trong bất cứ khoảnh khắc nào đưa cô ấy chìm sâu vào giấc ngủ), 1 món nữ trang (để cho cô ấy giữ gìn nõ mãi mãi), và một chiếc áo (để cô ấy có thể mặc nó đi ngủ chẳng hạn)

18.
Treat her the same around your friends as you do when you’re alone. Mời cô ấy giống như những những người bạn xung quanh bạn cho dù bạn có ở một mình hay không.

19. Look her in the eyes and smile. Hãy dám nhìn thẳng vào mặt cô ấy và mỉm cười (Nụ cười đúng lúc bao giờ cũng đánh chết trái tim của người phụ nữ mà, nhưng khi ánh mắt và nục cười ko đúng lúc, không điều hòa cho nhau thì nó lại trở thành vô duyên, các bạn nhớ kỹ điều này nha !)

20. Hang out with her on weekends. Hãy cùng nhau đi dạo với cô ấy vào những ngày cuối tuần. (Không phải khi đã có gì đó với nhau thì chúng ta không có những cử chỉ, những hành động, những biểu lộ như khi mới “Cưa” hay là lúc tình yêu đang còn mới chớm, mà hãy luôn tạo cho tình yêu lúc nào cũng có “màu tím” và “màu hồng”)

21. Kiss her in the rain (girls love this). Hãy dành cho cô ấy những nụ hôn trong mưa (con giá rất thích đựoc nhue thế). Đúng rồi ! Đã nói rồi ! Con gái ai cũng lạng mạn mà lại ! Ai chẳng thích những chiêu như trong phim Hàn “Xẻng” thế cơ chứ ! Yêu rồi cũng nên thỉnh thoảng lãng mạn như thế để cô ấy càng ngày càng yêu bạn hơn và không bao giờ muốn mất bạn cả ! Nói chung con gái hầu hết là thủy chung thôi ! Trừ một số trường hợp đặc biệt thì không nói.

22. Kiss her just for the heck of it. Hãy hôn cô ấy để cho cô ấy cảm thấy sự hạnh phúc của nụ hôn ! Hay là cho cô ấy lên thiên đường cũng đựoc ! Hôn ai dám nói là con gái không thích nhỉ ?? Chẹp chẹp !

23. If your listening to music, let her listen too. Nếu như bạn đang nghe nhạc, bạn hãy cho cô ấy cùng nghe với bạn.

24. Remember her birthday and get her something, even if its simple and inexpensive, it came from YOU. it means all the world to HER. Đừng bao giờ quên ngày sinh nhật của cô ấy và dành 1 cái gì đó cho cô ấy trong ngày này, dù nó chỉ là những món quà đơn giản, đời thường và không hể đắt tiền, bởi vì nó tượng trưng cho tình cảm của bạn, nó có ý nghĩa mang tất cả thế giới đến cho cô ấy . (Món quà chỉ là tượng trưng, nó đâu phải là thước đo tình cảm, tất cả món quà bạn dành cho cô ấy dù to hay nhỏ, dù là món rẻ tiền hay là món quà có giá trị, tất cả không quan trọng bằng việc bạn dành tất cả tình cảm, tất cả tâm huyết của bạn vào món quà ấy, và tình cảm bạn dành cho cô ấy là thật lòng. Đấy mới là điều quan trọng nhất)

25. When she gives you a present on your birthday, Christmas, or just whenever, take it and tell her you love it, even if you don’t (it’ll make her happy.). Khi cô ấy đưa cho bạn một cái gì đó vào ngày sinh nhật của bạn, ngày lễ NOEL, hoặc là bất cứ khi nào, bạn hãy nhận lấy nó và nói với cô ấy rằng bạn yêu nó, kể cả là bạn không thích (điều ấy sẽ làm cho cô ấy cảm thấy hạnh phúc). Lời nói không mất tiền mua mà, nếu làm cho cô ấy vui lòng thì sao lại không thể làm đựoc nhỉ?? Có thể món quà cô ấy tặng cho bạn không phù hợp hoàn cảnh hay là không đúng những cái bạn đang cần nhưng mà cô ấy đã tặng cho bạn một thứ mà bạn đang rất cần và muốn có nó, đó là tình yêu.

26. Always call her when you say you will, it may not seem like it, but it does hurt her and makes her think you don’t care so call even if you can only talk for a minute. Girls don’t necessarily have to have hour-long conversations every night but it’s nice for us to hear your voice even for a quick hello. Hãy nhớ gọi cho cô ấy thường xuyên bất cứ khi nào bạn nói bạn muốn, nó có thể không có vẻ là thích nó, nhưng điều đó không làm tổn thương đến cô ấy và tạo ra trong lòng cô ấy suy nghĩ rằng bạn quan tâm đến cô ấy mà gọi bất cứ khi nào cho dù là có thể bạn chỉ gọi đựoc cho cô ấy một phút ngắn ngủi mà thôi.

27. Give her what she wants. Hãy dành cho cô ấy điều gì cô ấy muốn.

28. Recognize the small things . . . they usually mean the most. Hãy đón nhận những vật nhỏ … dù họ thừa nhận nó là số đông.

29. Don’t hug her friends or your friends who are girls because she’ll feel left out. Bạn đừng bao giờ ôm chặt hay thân mật quá với những ngừoi bạn của cô ấy hay là những ngừoi bạn của bạn mà họ lại là con giá bởi vì nếu như thế cô ấy sẽ cảm thấy cô đơn, cảm thấy tủi thân. (Hờ hờ, ôm thật chặt đi, chưa kịp cô ấy “ra chiêu” thì cậu cũng ăn đòn của mấy cô gái kia rồi !! Dê non này !!!! chẹp chẹp )

30. Hang out with her whenever you are free and you should be free to hang with your girlfriend all the time. Hãy đi ra ngoài với cô ấy bất cứ khi nào bạn có thời gian rỗi, hay bạn cảm thấy thoải mái và bạn lúc nào cũng nên cần phải thấy thoải mái để có thể đi với bạn gái của các bạn bất cứ thời gian nào.

31. If you care about her…SHOW her! Nếu bạn quan tâm đến cô ấy … hãy cho cô ấy thấy.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Vũ Thanh Hùng
Sáng lập viên
Sáng lập viên
avatar

Gia nhập : 19/08/2010
Đến từ : Thang 10 Secondary School
Tuổi : 23
Bài gửi : 1535
Danh vọng : 5196
Số lần được cảm ơn : 24

Bài gửiTiêu đề: Re: Những câu tiếng Anh ý nghĩa về tình yêu   Fri 2 Sep 2011 - 21:47

Hay quá. Chém gái thì nhất rùi...

_________________
....... . . Cố lên Hùng ơi ! . . .......
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://thang10online.4rumer.net
mylove_endlessloves
Quản trị viên
Quản trị viên
avatar

Gia nhập : 05/12/2011
Đến từ : lập thành city
Tuổi : 21
Bài gửi : 1114
Danh vọng : 3758
Số lần được cảm ơn : 11

Bài gửiTiêu đề: Re: Những câu tiếng Anh ý nghĩa về tình yêu   Sat 3 Mar 2012 - 21:39

Sau 1 t/g học tập những câu trên của c Linh a đã chém đc bao nhiêu girl ùi?

_________________
Nhớ này:
Điều I : Những gì Ly Lốp nói luôn đúng...!?
Điều II : Nếu Ly Lốp có nói sai thì xem lại điều I.
Điều III : Các bạn nam của T10OL đều mến Ly Lốp!
Điều IV : Nếu bạn nam nào của T10OL không mến Ly Lốp thì xem lại điều III!!!!!!!
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://thang10online.4rumer.net
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Những câu tiếng Anh ý nghĩa về tình yêu   

Về Đầu Trang Go down
 
Những câu tiếng Anh ý nghĩa về tình yêu
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Diễn đàn Tháng 10 Online :: NHẬT KÍ ONLINE-
Chuyển đến