Diễn đàn Tháng 10 Online


 
Trang ChínhCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Warm heart---------Sưởi ấm trái tim

Go down 
Tác giảThông điệp
chyck.quỷquậy
Quản trị viên
Quản trị viên
avatar

Gia nhập : 10/10/2011
Đến từ : Tân Thành City
Tuổi : 21
Bài gửi : 1290
Danh vọng : 5777
Số lần được cảm ơn : 21

Bài gửiTiêu đề: Warm heart---------Sưởi ấm trái tim   Tue 20 Dec 2011 - 21:39


Warm heart

It hurts to love someone and not be loved in return, but what is more painful is to love someone and never find the courage to let that person know how you feel.

***

Maybe God wants us to meet a few wrong people before meeting the right one so that when we finally meet the right person, we will know how to be grateful for that gift.

***

Love is when you take away the feeling, the passion, and the romance in a relationship- and find out you still care for that person.

***

A sad thing in life is when you meet someone who means a lot to you, only to find out in the end that it was never meant to be and you just have to let go.

***

When the door of happiness closes, another opens but oftentimes we look so long at the closed door that we don't see the one which has been opened for us.

***

The best kind of friend is the kind you can sit on a porch and swing with, never say a word, and then walk away feeling like it was the best conversation you've ever had.

***

It's true that we don't know what we've got until we lose it, but it's also true that we don't know what we've been missing until it arrives.


***

Giving someone all your love is never an assurance that they'll love you back! don't expect love in return; just wait for it to grow in their heart but if it doesn't, be content it grew in yours.

***

There are things you'd love to hear that you would never hear from the person whom you would like to hear them from, but don't be so deaf as not to hear it from the one who says it from his heart.

***

Never say goodbye if you still want to try - never give up if you still feel you can go on - never say you don't love a person anymore if you can't let go.

***

Love comes to those who still hope although they've been disappointed- to those who still believe although they've been betrayed, need to love those who still love although they've been hurt before.

***

It takes only a minute to get a crush on someone, an hour to like someone and a day to love someone - but it takes a lifetime to forget someone.

***

Don't go for looks; they can deceive. Don't go for wealth; even that fades away. Go for someone who makes you smile because it takes only a smile to make a dark day seem
bright. Hope you find the one that makes you smile.

***

There are moments in life when you miss someone so much that you just want to pick them from your dreams and hug them for real! Hope you dream of that special someone.

***

Dream what you want to dream; go where you want to go; be what you want to be, because you have only one life and one chance to do all the things you want to do.

***

May you have enough happiness to make you sweet, enough trials to make you strong, enough sorrow to keep you human, enough hope to make you happy and enough money to buy me gifts.

***

Always put yourself in others' shoes. If you feel that it hurts you, it probably hurts the person, too.

***

A careless word may kindle strife; a cruel word may wreck a life; a timely word may level stress; a loving word may heal and bless.

***

The beginning of love is to let those we love be just themselves, and not twist them with our own image - otherwise, we love only the inflection of ourselves we find in them.

***

The happiest of people don't necessarily have the best of everything; they just make the most of everything that comes along their way.

***

Happiness lies for those who cry, those who hurt, those who have searched, and those who have tried, for only they can appreciate the importance of people who have touched their lives.

***

Love begins with a smile, grows with a kiss and ends with a tear.

***

The brightest future will always be based on a forgotten past, you can't go on well in life until you let go of your past failures and heartaches.

***

When you were born, you were crying and everyon around you was smiling. Live your life so that when you die, you're the one who is smiling and everyone around you is crying.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


Sưởi ấm trái tim

* * *


Nó đau khổ để yêu thương một ai đó và không được yêu lại, nhưng những gì đau đớn hơn là yêu một ai đó và không bao giờ tìm thấy can đảm để cho người đó biết bạn cảm thấy như thế nào.

*** Có lẽ Đức Chúa Trời muốn chúng tôi đáp ứng một vài người sai trước khi gặp một trong những quyền để khi cuối cùng chúng ta đáp ứng đúng người, chúng ta sẽ biết làm thế nào để được biết ơn về món quà mà.


*** Tình yêu là khi bạn lấy đi cảm giác, niềm đam mê và lãng mạn trong một mối quan hệ và tìm ra bạn vẫn chăm sóc cho người đó.


*** Một điều đáng buồn trong cuộc sống là khi bạn gặp ai đó có nghĩa là rất nhiều cho bạn, chỉ để tìm hiểu cuối cùng mà nó không bao giờ có nghĩa là để được và bạn chỉ cần để cho đi.


*** Khi cánh cửa hạnh phúc đóng lại, khác mở ra nhưng thông thường chúng ta nhìn quá lâu tại cửa đóng mà chúng ta không thấy một trong những mà đã được mở cho chúng ta.


***

Các loại tốt nhất của bạn là loại bạn có thể ngồi trên hiên nhà và vung vợt với, không bao giờ nói một lời, và sau đó đi bộ cảm thấy như nó đã được cuộc nói chuyện tốt nhất mà bạn đã từng có.

*** Đó là sự thật mà chúng ta không biết những gì chúng tôi đã có cho đến khi chúng ta đánh mất nó, nhưng nó cũng đúng mà chúng ta không biết những gì chúng ta đã bị mất tích cho đến khi nó đến.***

Một người nào đó tất cả tình yêu không bao giờ là một bảo đảm rằng họ sẽ yêu lại bạn! tôi không mong đợi tình yêu trong trở lại, chỉ cần chờ đợi cho nó để phát triển trong trái tim của họ, nhưng nếu nó không, nó đã tăng trưởng trong bạn.

*** Có những điều bạn muốn nghe rằng bạn sẽ không bao giờ nghe từ người mà bạn muốn nghe họ, nhưng đừng quá điếc không nghe thấy nó từ một trong những người nói từ trái tim của mình .***

Đừng bao giờ nói lời tạm biệt nếu bạn vẫn muốn cố gắng - không bao giờ bỏ cuộc nếu bạn vẫn cảm thấy bạn có thể đi vào - không bao giờ nói rằng bạn không yêu một người nữa nếu bạn không thể để đi.

***

Tình yêu đến cho những người vẫn hy vọng mặc dù họ đã thất vọng với những người vẫn tin rằng mặc dù họ đã bị phản bội, cần phải yêu thương những người vẫn yêu mặc dù họ đã bị tổn thương trước khi.

*** Nó chỉ mất một phút để có được một lòng một ai đó, một giờ để thích một ai đó và một ngày để yêu một ai đó, nhưng phải mất cả cuộc đời để quên một người nào đó.


*** Đừng đi cho có vẻ, họ có thể lừa dối. Đừng đi sự giàu có, thậm chí là mất dần đi. Đi cho một người làm cho bạn mỉm cười bởi vì nó chỉ mất một nụ cười để làm cho một ngày đen tối dường như tươi sáng . Hy vọng bạn tìm thấy một trong đó làm cho bạn mỉm cười .*** Có những khoảnh khắc trong cuộc sống khi bạn bỏ lỡ một người nào đó rất nhiều mà bạn chỉ muốn chọn chúng từ giấc mơ của bạn và ôm họ thật! Hy vọng bạn ước mơ của một người đặc biệt .


*** Giấc mơ những gì bạn muốn mơ, đi đến nơi bạn muốn đi, là những gì bạn muốn, bởi vì bạn chỉ có một cuộc sống và một cơ hội để làm tất cả những điều bạn muốn làm.


*** Có thể bạn có đủ hạnh phúc để làm cho bạn ngọt ngào, thử nghiệm đủ để làm cho bạn mạnh mẽ, đủ nỗi buồn để giữ cho bạn của con người, đủ hy vọng để làm cho bạn hạnh phúc và đủ tiền để mua quà tặng tôi .


*** Luôn luôn đặt mình vào vị trí của người khác. Nếu bạn cảm thấy rằng nó làm bạn tổn thương, nó có thể làm tổn thương người, quá.


*** Một lời bất cẩn có thể kindle xung đột, một lời tàn nhẫn có thể phá hỏng một cuộc sống, một từ kịp thời có thể mức độ căng thẳng, một lời yêu thương có thể chữa lành và ban phước.


*** Sự khởi đầu của tình yêu là để cho những người chúng ta yêu thương được chỉ mình, và không xoắn với hình ảnh của chính chúng ta - nếu không, chúng tôi tình yêu chỉ có uốn của bản thân chúng ta thấy trong họ.


*** hạnh phúc nhất của người dân không nhất thiết phải là tốt nhất của tất cả mọi thứ, họ chỉ làm cho hầu hết tất cả mọi thứ trên đường đi của họ.


*** Hạnh phúc nằm cho những người khóc, những người bị tổn thương, những người đã tìm kiếm, và những người đã cố gắng, chỉ họ có thể đánh giá cao tầm quan trọng của những người đã chạm vào cuộc sống của họ.


*** Tình yêu bắt đầu với một nụ cười, lớn lên với một nụ hôn và kết thúc bằng một giọt nước mắt.


*** Tương lai sáng nhất sẽ luôn luôn được dựa trên một quá khứ bị lãng quên, bạn không thể đi vào tốt trong cuộc sống cho đến khi bạn cho đi những thất bại trong quá khứ và Heartaches của bạn.


*** Khi bạn được sinh ra, bạn đã khóc và everyon xung quanh bạn mỉm cười. Sống cuộc sống của bạn để khi bạn chết, bạn là người mỉm cười và mọi người xung quanh bạn khóc._________________
....... . . Xưa kia tớ tốt bụng...nhưng bây giờ đã hết hạn sử dụng.
Giờ sống ác tí...chắc kô ai để ý. Thế là ăn ở ác có thông báo đấy nhá =)) . . .......î-î-Ƕ«¥Ç¶<_♀♂_å£Øñ€-î-
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.facebook.com/
Vũ Thanh Hùng
Sáng lập viên
Sáng lập viên
avatar

Gia nhập : 19/08/2010
Đến từ : Thang 10 Secondary School
Tuổi : 23
Bài gửi : 1535
Danh vọng : 5196
Số lần được cảm ơn : 24

Bài gửiTiêu đề: Re: Warm heart---------Sưởi ấm trái tim   Wed 21 Dec 2011 - 5:55

Câu nào cũng hay. Nhưng kết nhất câu này............

It takes only a minute to get a crush on someone, an hour to like someone and a day to love someone - but it takes a lifetime to forget someone.Thanks Hà Anh nhiều nhaz.

_________________
....... . . Cố lên Hùng ơi ! . . .......
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://thang10online.4rumer.net
chyck.quỷquậy
Quản trị viên
Quản trị viên
avatar

Gia nhập : 10/10/2011
Đến từ : Tân Thành City
Tuổi : 21
Bài gửi : 1290
Danh vọng : 5777
Số lần được cảm ơn : 21

Bài gửiTiêu đề: Re: Warm heart---------Sưởi ấm trái tim   Wed 21 Dec 2011 - 13:34

hihihihihi

_________________
....... . . Xưa kia tớ tốt bụng...nhưng bây giờ đã hết hạn sử dụng.
Giờ sống ác tí...chắc kô ai để ý. Thế là ăn ở ác có thông báo đấy nhá =)) . . .......î-î-Ƕ«¥Ç¶<_♀♂_å£Øñ€-î-
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.facebook.com/
Vũ Thanh Hùng
Sáng lập viên
Sáng lập viên
avatar

Gia nhập : 19/08/2010
Đến từ : Thang 10 Secondary School
Tuổi : 23
Bài gửi : 1535
Danh vọng : 5196
Số lần được cảm ơn : 24

Bài gửiTiêu đề: Re: Warm heart---------Sưởi ấm trái tim   Wed 21 Dec 2011 - 18:18

Em thay chữ ký được không? Nhìn chuối lắm.

_________________
....... . . Cố lên Hùng ơi ! . . .......
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://thang10online.4rumer.net
chyck.quỷquậy
Quản trị viên
Quản trị viên
avatar

Gia nhập : 10/10/2011
Đến từ : Tân Thành City
Tuổi : 21
Bài gửi : 1290
Danh vọng : 5777
Số lần được cảm ơn : 21

Bài gửiTiêu đề: Re: Warm heart---------Sưởi ấm trái tim   Wed 21 Dec 2011 - 21:34

kệ

_________________
....... . . Xưa kia tớ tốt bụng...nhưng bây giờ đã hết hạn sử dụng.
Giờ sống ác tí...chắc kô ai để ý. Thế là ăn ở ác có thông báo đấy nhá =)) . . .......î-î-Ƕ«¥Ç¶<_♀♂_å£Øñ€-î-
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.facebook.com/
chyck.quỷquậy
Quản trị viên
Quản trị viên
avatar

Gia nhập : 10/10/2011
Đến từ : Tân Thành City
Tuổi : 21
Bài gửi : 1290
Danh vọng : 5777
Số lần được cảm ơn : 21

Bài gửiTiêu đề: Re: Warm heart---------Sưởi ấm trái tim   Wed 21 Dec 2011 - 21:35

kệ

_________________
....... . . Xưa kia tớ tốt bụng...nhưng bây giờ đã hết hạn sử dụng.
Giờ sống ác tí...chắc kô ai để ý. Thế là ăn ở ác có thông báo đấy nhá =)) . . .......î-î-Ƕ«¥Ç¶<_♀♂_å£Øñ€-î-
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.facebook.com/
Vũ Thanh Hùng
Sáng lập viên
Sáng lập viên
avatar

Gia nhập : 19/08/2010
Đến từ : Thang 10 Secondary School
Tuổi : 23
Bài gửi : 1535
Danh vọng : 5196
Số lần được cảm ơn : 24

Bài gửiTiêu đề: Re: Warm heart---------Sưởi ấm trái tim   Wed 21 Dec 2011 - 21:55

Khó bảo thế nhỷ?

_________________
....... . . Cố lên Hùng ơi ! . . .......
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://thang10online.4rumer.net
chyck.quỷquậy
Quản trị viên
Quản trị viên
avatar

Gia nhập : 10/10/2011
Đến từ : Tân Thành City
Tuổi : 21
Bài gửi : 1290
Danh vọng : 5777
Số lần được cảm ơn : 21

Bài gửiTiêu đề: Re: Warm heart---------Sưởi ấm trái tim   Thu 22 Dec 2011 - 13:40

e là thế mà

_________________
....... . . Xưa kia tớ tốt bụng...nhưng bây giờ đã hết hạn sử dụng.
Giờ sống ác tí...chắc kô ai để ý. Thế là ăn ở ác có thông báo đấy nhá =)) . . .......î-î-Ƕ«¥Ç¶<_♀♂_å£Øñ€-î-
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.facebook.com/
Vũ Thanh Hùng
Sáng lập viên
Sáng lập viên
avatar

Gia nhập : 19/08/2010
Đến từ : Thang 10 Secondary School
Tuổi : 23
Bài gửi : 1535
Danh vọng : 5196
Số lần được cảm ơn : 24

Bài gửiTiêu đề: Re: Warm heart---------Sưởi ấm trái tim   Thu 22 Dec 2011 - 20:58

Từ nay anh gọi em là "bướng".....

_________________
....... . . Cố lên Hùng ơi ! . . .......
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://thang10online.4rumer.net
chyck.quỷquậy
Quản trị viên
Quản trị viên
avatar

Gia nhập : 10/10/2011
Đến từ : Tân Thành City
Tuổi : 21
Bài gửi : 1290
Danh vọng : 5777
Số lần được cảm ơn : 21

Bài gửiTiêu đề: Re: Warm heart---------Sưởi ấm trái tim   Sat 14 Jan 2012 - 13:26

hehe. a cứ gọi

_________________
....... . . Xưa kia tớ tốt bụng...nhưng bây giờ đã hết hạn sử dụng.
Giờ sống ác tí...chắc kô ai để ý. Thế là ăn ở ác có thông báo đấy nhá =)) . . .......î-î-Ƕ«¥Ç¶<_♀♂_å£Øñ€-î-
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.facebook.com/
ZzKjssLovS2zZ
Mới tham gia
Mới tham gia
avatar

Gia nhập : 30/03/2012
Đến từ : Kim Phu
Tuổi : 22
Bài gửi : 9
Danh vọng : 2190
Số lần được cảm ơn : 0

Bài gửiTiêu đề: Re: Warm heart---------Sưởi ấm trái tim   Sun 8 Apr 2012 - 12:59

do dai lai toan tieng anh nua chu
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
chyck.quỷquậy
Quản trị viên
Quản trị viên
avatar

Gia nhập : 10/10/2011
Đến từ : Tân Thành City
Tuổi : 21
Bài gửi : 1290
Danh vọng : 5777
Số lần được cảm ơn : 21

Bài gửiTiêu đề: Re: Warm heart---------Sưởi ấm trái tim   Thu 17 May 2012 - 21:39

t.a thỳ sao chứ

_________________
....... . . Xưa kia tớ tốt bụng...nhưng bây giờ đã hết hạn sử dụng.
Giờ sống ác tí...chắc kô ai để ý. Thế là ăn ở ác có thông báo đấy nhá =)) . . .......î-î-Ƕ«¥Ç¶<_♀♂_å£Øñ€-î-
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.facebook.com/
Smart_Boy
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
avatar

Gia nhập : 07/05/2012
Đến từ : lũng City
Tuổi : 22
Bài gửi : 282
Danh vọng : 2477
Số lần được cảm ơn : 8

Bài gửiTiêu đề: Re: Warm heart---------Sưởi ấm trái tim   Fri 18 May 2012 - 10:23

dug la rat hay.m0j kaj dok xog hoa hjt ka mat...hjx hjx...
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
chyck.quỷquậy
Quản trị viên
Quản trị viên
avatar

Gia nhập : 10/10/2011
Đến từ : Tân Thành City
Tuổi : 21
Bài gửi : 1290
Danh vọng : 5777
Số lần được cảm ơn : 21

Bài gửiTiêu đề: Re: Warm heart---------Sưởi ấm trái tim   Fri 18 May 2012 - 12:05

đeo kính mak vẫn hoa mắt ak. a đc học sinh zi ak

_________________
....... . . Xưa kia tớ tốt bụng...nhưng bây giờ đã hết hạn sử dụng.
Giờ sống ác tí...chắc kô ai để ý. Thế là ăn ở ác có thông báo đấy nhá =)) . . .......î-î-Ƕ«¥Ç¶<_♀♂_å£Øñ€-î-
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.facebook.com/
Smart_Boy
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
avatar

Gia nhập : 07/05/2012
Đến từ : lũng City
Tuổi : 22
Bài gửi : 282
Danh vọng : 2477
Số lần được cảm ơn : 8

Bài gửiTiêu đề: Re: Warm heart---------Sưởi ấm trái tim   Fri 18 May 2012 - 14:18

ngại wa..a học vớ vẩn....khá thôi
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
chyck.quỷquậy
Quản trị viên
Quản trị viên
avatar

Gia nhập : 10/10/2011
Đến từ : Tân Thành City
Tuổi : 21
Bài gửi : 1290
Danh vọng : 5777
Số lần được cảm ơn : 21

Bài gửiTiêu đề: Re: Warm heart---------Sưởi ấm trái tim   Fri 18 May 2012 - 18:19

a đc mấy phẩy. nt là giỏi rồi âk

_________________
....... . . Xưa kia tớ tốt bụng...nhưng bây giờ đã hết hạn sử dụng.
Giờ sống ác tí...chắc kô ai để ý. Thế là ăn ở ác có thông báo đấy nhá =)) . . .......î-î-Ƕ«¥Ç¶<_♀♂_å£Øñ€-î-
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.facebook.com/
Smart_Boy
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
avatar

Gia nhập : 07/05/2012
Đến từ : lũng City
Tuổi : 22
Bài gửi : 282
Danh vọng : 2477
Số lần được cảm ơn : 8

Bài gửiTiêu đề: Re: Warm heart---------Sưởi ấm trái tim   Sun 20 May 2012 - 21:53

đủ để khá thôi e ạ
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Warm heart---------Sưởi ấm trái tim   

Về Đầu Trang Go down
 
Warm heart---------Sưởi ấm trái tim
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Diễn đàn Tháng 10 Online :: GIAO LƯU - TRÒ CHUYỆN-
Chuyển đến